VINCENTA กุ้งหลวงไคโตซานสำหรับพืช

ไคโตซานสกัดจากเปลือกกุ้งธรรมชาติ 100% เป็นสารชีวภาพสำหรับใช้ในการเกษตร กระตุ้นการดูดซึมปุ๋ยให้ดีขึ้น พืชจะเติบโตได้ดีและแข็งแรง สามารถต้านทานโรคและแมลงศัตรูได้ดี

MOLTA-ONE กุ้งหลวงไคโตซานสำหรับสัตว์

ไคโตซานสกัดจากเปลือกกุ้งซึ่งเป็นสารชีวภาพและธรรมชาติเหมาะสำหรับสัตว์ทุกชนิด ใช้ผสมในอาหารสัตว์หรือผสมน้ำ ช่วยให้สัตว์จะเจริญเติบโตเร็วแข็งแรงและมีแอนติบอดีช่วยป้องกันการท้องเสีย และมีระบบย่อยอาหารที่ดีขึ้น ไคโตซานจะไปเพิ่มจุลินทรีย์เพื่อให้มีโปรไบโอติกมากขึ้นในกระบวนการย่อยอาหารดังนั้นสัตว์จะย่อยและดูดซึมสารอาหารได้ดีมาก สัตว์จะมีภูมิคุ้มกันลดการเจ็บป่วยลดอัตราการตายและช่วยลดต้นทุนแก่เกษตรกรผู้เลี้ยง เพิ่มคุณภาพผลผลิตและปลอดสารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

HERBERA กุ้งหลวงสมุนไพร

ไคโตซานสกัดจากสมุนไพร หลากหลายชนิดด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง มีคุณสมบัติด้านนวัตกรรมในการป้องกันเพลี้ยหนอนแมลงศัตรูพืชและเชื้อรา

KERENIL กุ้งหลวงอินทรีย์ผง

ไคโตซานสกัดและพ่นแห้งจากกรดฮิวมิกซึ่งเป็นสารอาหารและสารอินทรีย์จากกระบวนการหมักตามธรรมชาติ ช่วยในการปรับปรุงดินให้ดูดซับธาตุอาหารให้แก่พืช ช่วยลดการใช้ปุ๋ยได้มากถึง 30%

MINOLRA กุ้งหลวงอินทรีย์น้ำ

กรดอะมิโนที่สกัดจากปลาทะเล ช่วยให้พืชเติบโตเร็วและแข็งแรง สารสกัดเต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพดี และปลอดภัยสำหรับผักและผลไม้ทุกชนิด

กุ้งหลวงไคโตซาน สารสกัดจากเปลือกกุ้งธรรมชาติ 100% เป็นสารไบโอโพลิเมอร์ชีวภาพจึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ ผู้บริโภค ไม่มีพิษตกค้าง และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยให้พืชทุกชนิดดูดซึมปุ๋ยและแร่ธาตุได้ดียิ่งขึ้น เร่งราก เร่งใบ เร่งลำต้น เร่งดอก เร่งผล ทำให้พืชโตเร็วพืชแข็งแรงเพิ่มผลผลิต สร้างภูมิคุ้มกันป้องกันตนเองทำให้พืชทุกชนิดทนต่อโรคและแมลงศัตรูพืช กุ้งหลวงไคโตซาน จะมีกลิ่นเฉพาะตัว ซึ่งเป็นกลิ่นของแมลงปีกแข็ง ศัตรูพืชได้กลิ่นจะบินหนีไป

กุ้งหลวงไคโตซาน สามารถใช้เป็นสารเสริมผสมลงในอาหารสัตว์ได้ทุกชนิด เช่น สุกร วัว เป็ด ไก่ กุ้ง ปลา ช่วยเพิ่มปริมาณแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในทางเดินอาหารของสัตว์วัยอ่อนอันเนื่องมาจากการติดเชื้อแบคทีเรีย (โดยเฉพาะ Escherichiacoli) หลายชนิดในทางเดินอาหารและที่ผสมมากับอาหาร และนอกจากนี้ ยังสามารถสร้างความ Active และเพิ่มปริมาณของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในกระเพาะ (สัตว์ที่มี 4 กระเพาะ) และในลำไส้ของสัตว์ทุกชนิดได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง (แบคทีเรีย) ยังสามารถเข้าไปเจริญเติบโตในลำไส้ โดยยังคงมีชีวิตและสร้างกรดแลคติค ออกมากระตุ้นลำไส้ เพื่อช่วยย่อยและดูดซึมอาหารได้ดีขึ้น

Oops...
Slider with alias slider 3 not found.

กุ้งหลวงไคโตซาน จากบริษัท จารุภพ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ได้รับรางวัล Best Product Award of Thailand ในปี 2015 และมีทีมที่ดูแลและพัฒนากระบวนการการผลิตไคโตซานที่ได้มาตรฐาน ทำให้สินค้ามีคุณสมบัติที่โดดเด่นบางประการเมื่อเทียบกับไคโตซานจากที่อื่น การเข้าไปช่วยเกษตรกรในการแก้ไขปัญหาด้านการเกษตรทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน เนปาล กัมพูชา พม่า รวมไปถึง ประเทศซูดาน และกลุ่มตะวันออกกลาง อย่าง สหรัฐอาหรับเอมิเรตท์ ถือเป็นความสำเร็จหนึ่งของบริษัทในการมีส่วนช่วยให้เกษตรกรมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น